Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Hôm nay, ngày 05 tháng 09 năm 2021, hòa chung không khí của cả nước với một năm đặc biệt , thầy trò trường THPT Tây Tiền Hải, Thái Bình thay vì hội tụ đông vui dưới sân trường , học sinh tập trung theo đơn vị lớp và theo dõi toàn bộ chương trình lễ khai giảng qua hệ thống loa phát thanh của nhà trường.

Trong lễ khai giảng, học sinh đã được nghe thư của chủ tịch nước - do thầy Vũ Xuân Đài đọc; diễn văn khai giảng của thầy Phó hiệu trưởng- Phụ trách trường  Phạm Trung Trực ; lời hứa quyết tâm học tập và rèn luyện tốt nhiệm vụ năm học trong đại dịch covid của học sinh Huyền Trang - lớp 10D1 và các học sinh nghèo vượt khó được trao tặng thưởng của các nhà tài trợ; các anh chi cựu  học sinh của nhà trường .

Trong diễn văn khai giảng. Thầy Phạm Trung Trực - Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh " Với tất cả niềm tự hào về lịch sử của nhà trường trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, với lòng trân trọng đối với các thế hệ đi trước và ý thức trách nhiệm đối với sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới, trước thềm năm học mới, thầy và trò trường THPT Tây Tiền Hải cùng quyết tâm; Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, phát huy nội lực và sức mạnh tập thể, trí tuệ tập thể để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trên những tầm cao mới xứng với niềm tin của Đảng của nhân dân ".

Một số hình ảnh của buổi lễ .

Tác giả: Phương Lan
Năm 2024 : 12.623